Top những máy hút mùi âm tủ công suất hút trên 1000m3/h mới xuất hiện trên thị trường

Hình ảnh
 Top những máy hút mùi âm tủ công suất hút trên 1000m3/h mới xuất hiện trên thị trường 1. Máy hút mùi âm tủ Kocher Tubo SerieS X Model X350D/ X350T/ X350N Chất liệu Inox cao cấp, phủ sơn tĩnh điện Điều khiển cảm ứng 3 tốc độ Cảm biến Sensor vẫy tay 3 tấm lưới lọc inox cao cấp Than hoạt tính khử mùi hiệu quả Công suất hút Booster lên tới 1800m³/giờ Có 03 màu tùy chọn (quét QR hoặc bấm vào hình để xem chi tiết và giá sản phẩm) >>> Link sản phẩm: https://nicekitchen.com.vn/may-hut-mui-am-tu-kocher-tubo-series-x-model-x350d >>> Link sản phẩm: https://nicekitchen.com.vn/may-hut-mui-am-tu-kocher-tubo-series-x-model-x350t >>> Link sản phẩm: https://nicekitchen.com.vn/may-hut-mui-am-tu-kocher-tubo-series-x-model-x350n 2. Máy hút mùi âm tủ EUROGOLD EUH02070TK EUH02070TK Hút mùi kéo rút, kính và thân đen Đèn led siêu sáng Điều khiển cảm ứng 3 cấp độ Lưới lọc bằng nhôm 5 lớp Lọc khử mùi than hoạt tính Chất liệu : inox, kính Lực hút : 1300(m3/h) Công suất động cơ 275w Độ

SOFISH chất tẩy rửa chuyên dụng tốt nhất dành cho máy rửa chén

 Sofish là thương hiệu chuyên biệt về các sản phẩm tẩy rửa dành cho máy rửa bát & các sản phẩm chăm sóc nhà bếp đạt tiêu chuẩn An toàn hàng đầu được nhiều người tin dùng.

Tất cả các sản phẩm của Sofish không chỉ đạt đầy đủ những chứng nhận về chất lượng nghiêm ngặt, mà còn đi đầu trong xu thế sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Chúng tôi không ngừng thay đổi để giảm thiểu các thành phần hóa chất trong sản phẩm. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là bảo vệ sức khỏe quý giá của người dân và môi trường luôn sạch sẽ.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, Sofish đã ra mắt các sản phẩm viên rửa chén dành cho máy rửa bát mang lại cho các chị em nội trợ không chỉ là giải pháp hoàn hảo cho việc tẩy sạch hết các vết dầu mỡ mà còn chống lại mùi tanh khó chịu trên bát đĩa và ngăn chặn vi khuẩn phát sinh trên máy rửa bát.

Chúng tôi không ngừng thử nghiệm để phát triển những công thức mới mang đến nhiều sự lựa chọn tốt hơn trong việc tẩy sạch dầu mỡ cũng như những giá trị mà người tiêu dùng luôn tìm kiếm.

SOFISH phát triển dựa trên kim chỉ nam hướng về lối sống hiện đại, tiết kiệm thời gian. Các sản phẩm của Sofish đều hướng tới khả năng làm sạch vượt trội, thân thiện với môi trường, sản phẩm không mùi an toàn cho người sử dụng. Sofish đã trở thành thương hiệu được tin cậy vì các tính năng ưu việt, giúp cải thiện cuộc sống gia đình.

>>> Xem các sản phẩm Sofish tại đây !Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

SIEG chuyên cung cấp phụ kiện tủ thông minh

[HOT] Giới thiệu sản phẩm mới bếp điện từ KAFF KF-IH202IC made in Germany

SIEG chuyên cung cấp máy hút mùi âm tủ 800mm